Máy rửa bát độc lập, bán âm và âm toàn phần là gì?

11/04/2024 146 Views

Hiện nay, rất nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng máy rửa bát, tuy nhiên, lại phân vân không biết nên chọn dòng sản phẩm nào. Khi được tư vấn về máy rửa bát bán âm, máy âm tủ, máy đứng độc lập, khách hàng tỏ ra băn khoăn khi lựa chọn. Bài viết sau sẽ giúp bạn nắm rõ đặc điểm của từng dòng máy và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.


Máy rửa bát độc lập có thiết kế đứng riêng độc lập một mình. Do đó, bạn có thể đặt riêng một chỗ hoặc đặt vào trong khoang tủ. Với thiết kế như vậy, bạn có thể linh hoạt trong việc di chuyển, đặt máy tại vị trí mong muốn. Vì vậy, nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn máy độc lập hơn máy âm tủ.
* Với các máy Bosch phổ thông, dòng độc lập sẽ có mã máy bắt đầu bằng SMS– (Vd: SMS4ECI14E, SMS6ZCI16E, SMS8YCI03E)


Máy rửa bát bán âm được thiết kế với một phần bảng điều khiển ở mặt trước máy được để hở. Đó có thể là hệ thống bàn phím hoặc màn hình và tay kéo. Với thiết kế này, bạn vẫn có thể dễ dàng điều khiển máy hoặc theo dõi quá trình hoạt động của máy. Sẽ không phải mất công mở tủ để sử dụng như dòng máy âm toàn phần.
* Với các máy Bosch phổ thông, dòng bán âm sẽ có mã máy bắt đầu bằng SMI– (Vd: SMI4ECS14E, SMI6ZCS49E, SMI8YCS03E)


Máy rửa bát âm toàn phần, toàn bộ phần phía trước máy được gắn gỗ đồng bộ với nội thất tủ. Bảng điều khiển nằm phía trên nóc cánh cửa. Thiết kế này phù hợp với các gia đình có không gian bếp hiện đại. Toàn bộ nội thất sẽ được đồng bộ và sang trọng hơn.
* Với các máy Bosch phổ thông, dòng âm toàn phần sẽ có mã máy bắt đầu bằng SMV– hoặc SMD– (SMD là máy có chức năng nhấn để mở cửa) (Vd: SMV4ECX14E, SMV6ZCX16E, SMV8YCX03E)…

* Khám phá thêm về máy rửa bát tại: kitchenhome.vn/danh-muc/may-rua-bat
– Liên hệ 0961 795 566 để được tư vấn và đặt mua.

Bình luận về bài viết này