Top những bếp từ Bosch tốt nhất hiện nay

17/06/2019 323 Views

Bếp từ Bosch đã trở thành lựa chọn mua bếp cho các gia đình hiện đại ngày nay, trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội như:

– Thiết kế đẹp, sang trọng và bắt mắt. Với thiết kế nhiều vùng nấu, nhiều vòng từ trường để tận dụng hết năng lượng từ trường phát ra, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có thể sử dụng được đồng thời những mẫu bộ nồi từ có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Có những dòng mã sản phẩm thiết kế đường kính vòng từ lên đến 32cm, hiện được coi là lớn nhất trên thị trường.

– Sử dụng mặt kính Schott Ceran, loại kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy xước và đặc biệt là khả năng kiểm soát dòng từ tốt nhất hiện nay. Mặt kính được sản xuất bởi tập đoàn SCHOTT nổi tiếng với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính.

– Tiết kiệm tối thời gian cho người nội trợ là điều chắc chắn, bởi hiện nay tất cả các dòng bếp từ trên thị trường đã và đang được tích hợp những công nghệ tân tiến nhất nhằm tiết kiệm năng lượng.

– Sử dụng cảm ứng giúp đơn giản hóa việc lựa chọn và điều chỉnh mức năng lượng cho từng vùng nấu. Khóa an toàn trẻ em giúp ngăn ngừa trường hợp trẻ hiếu động vô tình kích hoạt vào bếp.

– Các linh kiện sử dụng cho bếp từ Bosch đều nhập khẩu từ châu Âu, quy trình cẩn thận, khắt khe đạt chất lượng cao:

– Mâm bếp từ Bosch được thiết kế theo chế độ tự  nhận diện đáy nồi, chỉ khi có nồi đặt lên bếp mới hoạt động. Với thiết kế vậy, đây là dòng bếp từ tiết kiệm điện nhất hiện nay. Và cũng giúp tăng công suất nấu ăn nhanh, tiện lợi cho người dùng. Thân và đáy bếp từ được làm từ thép không gì, chống oxi hóa giúp bảo vệ các linh kiện bên trong bếp…

Dưới đây, Kitchenhome sẽ tổng hợp những mẫu bếp từ bosch tốt nhất, bạn tham khảo nhé:

Bình luận về bài viết này