Tổng đài Bảo hành của Bosch tại Việt Nam

04/01/2023 6705 Views

Thông báo

Để nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty TNHH Đồ gia dụng BSH chính thức có mặt tại Việt Nam từ 1/1/2023 với số Tổng đài bảo hành 1800 8167

BSH sẽ áp dụng bảo hành cho các sản phẩm được bán bởi Công Ty TNHH Đồ Gia Dụng BSH (Việt Nam) hoặc từ các đại lý/nhà phân phối được ủy quyền.

Mọi thông tin về Bảo hành các thiết bị nhà bếp Bosch, thiết bị gia dụng Bosch, quý khách hàng vui lòng liên hệ về số Hotline chính thức của Công ty TNHH Đồ gia dụng BSH tại Việt Nam để được tư vấn tận tình và nhanh chóng nhất!

Giờ làm việc: 8h00 – 20h00, từ thứ Hai đến thứ Bảy (trừ Chủ Nhật và các ngày Lễ)

Chế độ bảo hành với dịch vụ hoàn hảo

Khi mua các thiết bị nhà bếp lớn như: bếp từ Bosch, máy hút mùi Bosch, máy rửa bát Bosch, máy giặt Bosch, máy sấy Bosch… bạn sẽ được tận hưởng chế độ bảo hành lên đến 3 năm với các dịch vụ sửa chữa.

Tổng đài bảo hành chính thức của BSH tại Việt Nam sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Đây là điều mà khách hàng Bosch xứng đáng nhận được để có được trải nghiệm mua sắm tin cậy hơn, chu đáo hơn.

 

Mua thiết bị nhà bếp Bosch chính hãng tại Kitchenhome

Bosch luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp cho trải nghiệm mua sắm và tiêu dùng của khách hàng được đảm bảo và chất lượng. Vì vậy, khi mua các thiết bị nhà bếp Bosch tại đại lý chính hãng như Kitchenhome, bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Phương châm của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng và lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, điều đó đã tạo nên uy tín của Kitchenhome trong suốt thời gian qua.

Bình luận về bài viết này