Smeg – Đẳng cấp thiết bị nhà bếp từ Ý

26/10/2019 1099 Views

Smeg được thành lập vào năm 1948 bởi Vittorio BERTAZZONI, là thương hiệu thiết kế và sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu Italia, có trụ sở đặt tại Guastalla, Italia. Hiện Smeg đang có 15 công ty con được đặt ở nhiều nơi trên thế giới như Anh, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đức, Thụy Điển, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Ukraine, Kazakhstan, Nam Phi, Mỹ và Australia.

Từ hơn 60 năm nay, các thiết bị nhà bếp Smeg đã được xem như giải pháp trang nhã và thanh lịch cho những gian bếp hiện đại. Thiết bị bếp, gia dụng của Smeg được phát triển dựa trên sự kết hợp hoàn hảo từ công nghệ hiện đại đi cùng phong cách thiết kế đặc trưng của những kiến trúc sư, nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới: Renzo Piano, Guido Canali, Mario Bellini, Marc Newson

Các sản phẩm của Smeg thể hiện rõ ràng phong cách “Made in Italy” từ thiết kế, chức năng và sự tinh tế trên từng chi tiết.

Được mệnh danh là Gucci của thế giới bếp, những sản phẩm của Smeg không chỉ đơn thuần là thiết bị hữu dụng tiên tiến về công nghệ, mà còn là tác phẩm nghệ thuật thật sự làm bừng sáng cả không gian bếp.

Click để xem ngay bộ sưu tập các thiết bị nhà bếp độc đáo của Smeg tại siêu thị bếp Kitchenhomekitchenhome.vn/danh-muc/hang-san-xuat/smeg

Bình luận về bài viết này