• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Những thương hiệu bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha tốt nhất 2019

Những thương hiệu bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha tốt nhất 2019

24/06/2019 2067 Views

Nếu bạn quan tâm đến những thương hiệu bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha, bạn nên tham khảo những thương hiệu này. Với chi phí từ 10 đến 50 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha thiết kế sang trọng.

Bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha có gì đặc biệt?

Bếp từ xuất xứ Tây Ban Nha nói chung là loại bếp đắt tiền nhất, nhưng bù lại, thiết kế sang trọng và hiệu năng sử dụng đáng kinh ngạc cả về tốc độ và mức tiêu thụ năng lượng.

Bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha giúp tiết kiệm hơn 50% điện năng so với bếp gas hay bếp điện thông thường, hiệu suất sử dụng khoảng 84% năng lượng từ nguồn cung cấp điện được chuyển thành nhiệt năng tới nồi nấu. Mặt kính của bếp cũng rất sạch, chống xước, chịu lực và chịu nhiệt rất cao.

Các loại bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha tốt nhất giúp bạn cân nhắc để mua:

Bếp từ Nodor

Bếp từ Nodor là thương hiệu bếp từ xuất xứ nhập khẩu Tây Ban Nha của CNA group – tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu của Tây Ban Nha. Bếp sử dụng mặt gốm kính cao cấp Schott Ceran và linh kiện điện tử hiện đại bậc nhất. Nhắc đến Nodor, không thể không nhắc đến thiết kế của bếp bởi sự tinh tế, hài hòa và sáng tạo mới mẻ trong từng chi tiết thiết kế. Riêng với máy hút mùi, Nodors đã biến sản phẩm thành tác phẩm nghệ thuật.

Những Model từ Nodor bạn nên tham khảo:

Nodor

I 3070 SL BK

28.500.000₫
24.225.000₫

Bếp từ D’mestik
D’mestik cũng là thương hiệu của tập đoàn CNA – Tây Ban Nha, được sản xuất tại Tây Ban Nha và Italy. Nổi danh là người tạo ra những xu hướng công nghệ mới, CNA Group đã tạo ra những sản phẩm thiết bị bếp với công nghệ dẫn đầu. Bếp từ D’mestik nổi trội với giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả nhất.

Một số Model của D’mestik bạn nên tham khảo: D’MESTIK TL921DKI; D’MESTIK ES722 DKI; D’MESTIK ES603 DKI;  D’MESTIK NA772 IB

Bình luận về bài viết này