Những cải tiến mới của máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E 2021

21/04/2021 1708 Views

Về cơ bản, Bosch SMS6ZCI49E vẫn có những chương trình giống với các model Serie 6 cũ. Tuy nhiên, có một số điểm thay đổi như:

– Chế độ “Rửa tráng” được thay thế bằng chế độ rửa “Favourite”. Nhưng thực tế thì “Rửa tráng” đã được tích hợp vào gần hết các chương trình rửa cơ bản nên không cần chế độ riêng. Thay vào đó, “Favourite” là chương trình lưu trữ các cài đặt yêu thích của người dùng. “Favourite” là tổ hợp ghi nhớ chương trình cơ bản và chế độ đặc biệt mà bạn thường hay sử dụng. Nên lần rửa sau, khi chọn “Favourite”, bạn sẽ không cần phải cài đặt nhiều lần. Thậm chí, với việc sử dụng chức năng “Favourite” qua ứng dụng HomeConnect, bạn còn có thể tải chương trình “Rửa tráng” để chạy riêng nếu muốn.

– Chế độ “Intensive Zone” vùng rửa chuyên sâu của máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E không còn chỉ là khu vực giỏ dưới. Với máy đời mới 2021, sản phẩm được bổ sung thêm phụ kiện để lắp vào cánh phun của giỏ giữa, giúp tăng áp lực nước được gọi là ExtraClean Zone – Vùng rửa sạch tăng cường. Nhờ đó, bạn có thể linh động tháo lắp và sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Như vậy, với tổ hợp các chương trình và chế độ rửa trên, máy rửa bát Bosch Serie 6 đời mới đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu và mong muốn của người dùng.

Ngoài việc có thêm vùng rửa chuyên sâu tăng cường ExtraClean Zone và thay thế chương trình rửa tráng bằng chương trỉnh yêu thích Favourite, thì máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E còn được thiết kế hệ thống giỏ MaxFlex có thể linh hoạt di chuyển và điều chỉnh chiều cao, cùng ngăn kéo VarioDrawer giúp mở rộng không gian chứa dụng cụ nhỏ và dao kéo.

Đến đời mới 2021, chương trình điều khiển từ xa thông qua ứng dụng HomeConnect phổ biến hơn, được cải tiến để dễ cài đặt và sử dụng hơn. Người dùng có thể thông qua di động để điều khiển và kiểm soát hoạt động của máy một cách dễ dàng.

Hệ thống cảm biến được tối ưu hóa như AquaSensor giúp đo chất lượng nước để nhận biết độ bẩn của dụng cụ, LoadSensor có thể đo được trọng lượng tải, cùng bộ trao đổi nhiệt. Bộ ba cảm biến giúp máy sử dụng năng lượng và nước chính xác với tình hình tải thực tế. Kết hợp với hệ thống ngăn chặn sự cố rò rỉ nước hiệu quả 100% AquaStop, giúp sản phẩm cực kỳ tiết kiệm nước và năng lượng.

Mặt khác, độ ồn thấp nhất khi sử dụng chương trình rửa ban đêm là 40dB. Âm thanh hoạt động của máy chỉ như tiếng nói thì thầm và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chúng ta kể cả trong không gian yên tĩnh như ban đêm. Các chuyên gia thậm chí còn cho rằng, độ ồn dưới 44dB là không cần thiết. Tuy nhiên, máy hoạt động càng êm ái thì càng chứng tỏ máy vận hành trơn chu, hệ thống máy ổn định, bền bỉ.


Bosch

BOSCH SMS6ZCI49E

45.990.000₫
24.490.000₫

Bình luận về bài viết này