Máy rửa bát bảo vệ tay của bạn như thế nào?

07/10/2020 1152 Views

Không chỉ có ưu điểm tiết kiệm thời gian và làm sạch bát đĩa hiệu quả hơn, máy rửa bát còn bảo vệ đôi tay của những người nội trợ do không phải ngâm rửa, tiếp xúc với hoá chất quá nhiều. Đây cũng chính là lý do máy rửa bát đang rất được ưa chuộng hiện nay.

* Sử dụng máy rửa bát, bạn sẽ không còn phải ngâm tay trong nước nhiều. Đặc biệt khi mùa đông đến, nước lạnh và bát đĩa bẩn sẽ làm bạn gặp nhiều trở ngại trong quy trình làm sạch. Rửa bát bằng nước lạnh cũng có thể khiến bạn bị tê cóng tay, đặc biệt không tốt với những người mắc bệnh về xương khớp.

* Không cần tráng bát nước nóng. Tráng bát bằng nước nóng là một phương pháp thủ công giúp bát đĩa nhanh khô, được khử khuẩn và tiệt trùng. Sau khi rửa bát xong, để bát đĩa trong chậu và tráng qua nước sôi là cách làm của rất nhiều người. Nhược điểm của cách làm này là bạn cần mất thời gian để đun nóng nước.

Máy rửa bát có cơ chế rửa bát bằng nước nóng và công đoạn sấy nhiệt sau khi rửa, cho bát đĩa được kháng khuẩn tuyệt đối, lại sạch và hiệu quả gấp 2 lần bát đĩa rửa bằng tay.

Hãy bảo vệ tối đa cho bàn tay của bạn, cũng như tăng hiệu quả rửa sạch bát đĩa mỗi ngày bằng sự hỗ trợ của máy rửa bát nhé!

* Liên hệ 0961 795 566 hoặc truy cập kitchenhome.vn/danh-muc/may-rua-bat để đặt mua ngay những mẫu máy rửa bát tốt nhất hiện nay với giá cực kì ưu đãi.
* Địa chỉ showroom KitchenHome: Số 214 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Bình luận về bài viết này