• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Maestro – Hơn cả những thiết bị, đó là trải nghiệm của tâm hồn

Maestro – Hơn cả những thiết bị, đó là trải nghiệm của tâm hồn

29/11/2019 1007 Views

Các sản phẩm thuộc dòng Maestro của Teka được thiết kế với nhiều tính năng mới, hiện đại và thanh lịch, mức tiêu thụ năng lượng thấp, an toàn và dễ sử dụng.

* BẾP TỪ TEKA: Bạn có thể lập trình thời gian nấu ăn dễ dàng, nhanh chóng, nhờ bảng điều khiển cảm ứng mới với nhiều tính năng nấu cũng như các tiện ích, chức năng. Bếp từ Teka luôn được sản xuất với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và hệ thống an toàn tốt nhất.
* MÁY HÚT MÙI TEKA: Thiết kế, hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng. Với nhiều tính năng ưu việt được nâng cấp, máy hút mùi Teka giúp tạo bầu khí trong lành, không mùi dầu mỡ trong không gian bếp nhà bạn. Thêm vào đó, động cơ được thiết kế với tính năng tiết chế tiếng ồn của động cơ cùng với hệ thống ánh sáng đèn LED tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.
* LÒ NƯỚNG TEKA: Cung cấp nhiều tính năng với thiết kế hiện đại và thanh lịch. Với nhiều đặc điểm khác nhau, lò nướng Teka cũng có mức tiêu thụ thấp, an toàn, chính xác và dễ sử dụng. Một màn hình hiển thị điều khiển mới, trở thành một trong những công cụ tốt nhất và hữu ích nhất trong nhà bếp của bạn…

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: Giảm tới 30% khi mua thiết bị nhà bếp Teka chính hãng tại siêu thị bếp KitchenHome.
+ Xem danh mục sản phẩm tại: kitchenhome.vn/danh-muc/hang-san-xuat/teka
+ Liên hệ 0961 795 566 / 0961 395 566 ngay hôm nay để đặt mua.
+ Địa chỉ showroom KitchenHome: Số 214 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Bình luận về bài viết này