Làm thế nào để chậu inox luôn sáng bóng?

15/07/2019 802 Views

Theo thống kê, một chậu rửa chén inox chất lượng có thể sử dụng đến 30 năm. Tuy vậy, để đảm bảo độ sáng bóng và tuổi thọ sản phẩm trong thời gian dài, bạn hãy tham khảo nhanh một số bí quyết về cách thức vệ sinh và bảo quản chậu inox nhé:

1. Dùng khăn mềm với với nước rửa chén, nước tẩy rửa chuyên dụng hay xà phòng để làm sạch các vết bẩn thức ăn thông thường ở thành chậu hay khay thoát nước.

2. Đối với các vết gỉ đã lâu, bạn có thể kết hợp rượu và chanh đổ lên vết bẩn và để vài giờ, sau đó dùng khăn mềm để lau sạch. Rửa lại bằng nước.

3. Để làm mới chậu inox, bạn hãy làm ướt chậu và rắc đều bột baking soda lên, để khoảng vài phút rồi rửa sạch. Đối với khay thoát nước, có thể dùng bàn chải đánh răng cũ thấm một ít bột baking soda rồi đánh thật kỹ.

Với nhứng vết ố lâu ngày hay vết bẩn cứng đầu, các bạn hãy tham khảo sử dụng: Bột làm sạch đa năng Bar Keepers Friend Với đặc tính hiệu quả, an toàn, không mùi và thân thiện với môi trường, Bar Keepers Friend được các bà nội trợ Mỹ mệnh danh là Vua Làm Sạch,được sử dụng rộng rãi tại thị trường Mỹ và các nước trên thế giới

BỘT BKF

250.000₫
190.000₫

Bình luận về bài viết này