Công nghệ mặt kính đỉnh cao của Schott Ceran

03/12/2019 1579 Views

Schott Ceran là hãng sản xuất mặt kính cho bếp từ tốt nhất thế giới. Không chỉ vậy hãng luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và tạo ra những mặt kính có các tính chất đột phá.

Với 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gốm kính, Schott Ceran đã cho ra đời nhiều dòng mặt kính chất lượng, đưa hãng trở thành biểu tượng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất mặt kính. Mặt kính Schott Ceran về mặt tính chất hầu như không có sự biến thiên và khác biệt quá nhiều giữa các loại, chủ yếu là khác về thiết kế và màu sắc. Tuy nhiên trong thời gian gần đây hãng đã cho ra đời 2 dòng kính cao cấp với những tính chất độc đáo mà không một mặt kính nào có được.

* Mặt kính kim cương Miradur – Mặt kính kim cương Miradur được hãng nghiên cứu và sản xuất thương mại vào năm 2018. Nổi trội với khả năng chống xước gần như tuyệt đối, mặt kính kim cương Miradur có khả năng chống xước gấp đôi so với các mặt kính Ceramic thông thường của Schott và các hãng sản xuất kính khác.

Độ cứng của mặt kính cũng đã được hãng nâng cấp và đạt độ cứng xấp xỉ kim cương. Mặt kính Ceramic thông thường có độ cứng là 4 và độ cứng kim cương là 12 thì độ cứng của kính Miradur đạt cấp độ 10, gấp 2,5 lần so với mặt kính Ceramic. Điều này giúp cho mặt kính Miradur đạt được độ bền cao và giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng.

Kính Schott Ceran Miradur đã được ứng dụng trên sản phẩm nào?

Tại Việt Nam, mặt kính Miradur hiện đã được sử dụng trong một số mẫu bếp từ Nodor như mẫu IWC 2501 MD hay bếp từ Chefs EH-DIH890

Mời các bạn click kitchenhome.vn/danh-muc/bep-dien-tu để tham khảo thêm thông tin những mẫu bếp từ sử dụng kính mặt kính Miradur hoặc ghé thăm Kitchenhome 214 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.

* Mặt kính Antrazit – Mặt kính Antrazit được hãng áp dụng công nghệ in Antrazit trên bề mặt kính Ceramic giúp chống trơn, trượt nồi trong quá trình sử dụng. Các mặt kính thông thường có độ trơn khá lớn, khi sử dụng xoong nồi có dính nước có thể khiến cho xoong nồi trượt trên bề mặt kính gây xước và không an toàn trong quá trình sử dụng.

Công nghệ in vân Antrazit trên mặt kính là một công nghệ đặc biệt và tiên tiến hơn so với các phương án in Lazer thông thường. Vân Antrazit không chỉ giúp chống trơn trượt mà còn giúp cho mặt kính bền màu theo thời gian. Sau một thời gian dài sử dụng thì mặt bếp sẽ luôn sáng, bóng như mới. Công nghệ in vân Antrazit của Schott Ceran cũng được Nodor sử dụng trên một số mẫu bếp từ như bếp Nodor IWC 27 Antrazit.

Xem thêm những mẫu bếp từ Nodor sử dụng kính Schott Ceran vânAntrazit tại: kitchenhome.vn/danh-muc/bep-tu-nodor

Bình luận về bài viết này