Combo Bosch – Giá cực tốt

28/04/2022 757 Views

[COMBO BOSCH + GIÁ CỰC TỐT]

* Lò nướng Bosch HBF113BR0A có thiết kế hiện đại cùng chất liệu thép không gỉ siêu bền, chất lượng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được đánh giá cao khi có nhiều tính năng đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.
– Cửa lò nướng được cách nhiệt hoàn hảo bởi hệ thống nhiều lớp kính cách nhiệt, không đem lại cảm giác nóng ngay cả khi chạm tay vào.
– Đèn chiếu sáng khoang lò đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng để người dùng có thể thấy rõ bên trong và lấy món ăn mà không bị vô tình chạm vào vách lò nóng.
– Chức năng hẹn giờ nấu tiện lợi không chỉ cho phép món ăn được nấu đúng thời gian, mà còn tránh tình trạng người dùng quên tắt lò nướng có thể dẫn đến cháy nổ.
– Chức năng khóa an toàn trẻ em giúp vô hiệu hóa bảng điều khiển, tránh các nguy hiểm về nhiệt có thể xảy ra khi trẻ vô tình đến gần lò nướng…

>> Xem chi tiết tại: kitchenhome.vn/san-pham/lo-nuong-bosch-hbf113br0a-60cm-series-2

* Lò vi sóng Bosch BEL520MS0K bảng điều khiển cơ dễ sử dụng và bền vô địch.
Bosch BEL520MS0K thuộc seri 4 có tổng công suất 1.220W và 5 mức công suất vi sóng.
– Lò có các chương trình kết hợp nướng giúp món ăn giòn bên ngoài và nóng sốt bên trong.
– Các chức năng bộ nhớ, rã đông theo khối lượng.
– Đặc biệt với Với 3 chương trình nấu ăn tự động, bạn có thể nấu cơm, luộc khoai hoặc nấu rau một cách nhanh nhất, hoàn hảo nhất mà không phải lò vi sóng nào cũng có thể làm được…

>> Xem chi tiết tại: kitchenhome.vn/san-pham/lo-vi-song-bosch-bel520ms0k

+ KHUYỄN MÃI ĐẶC BIỆT chỉ có tại KitchenHome >> Combo lò nướng Bosch HBF113BR0A + Lò vi sóng BEL520MS0K giá chỉ còn 18.490.000đ (Đã bao gồm công vận chuyển, lắp đặt tại nội thành Hà Nội)

+ Liên hệ 0961 795 566 để được tư vấn và đặt mua.
+ Địa chỉ showroom KitchenHome: Số 214 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.