An toàn hơn, nấu nướng hiệu quả hơn với bếp từ Bosch

26/06/2020 1138 Views
AN TOÀN HƠN, NẤU NƯỚNG HIỆU QUẢ HƠN VỚI BẾP TỪ BOSCH
 
* Ngày nay, bếp từ đã trở thành một phần quan trọng trong mỗi căn bếp và dần chiếm nhiều ưu thế so với bếp ga vì tính tiện lợi và an toàn cao. Ngoài những ưu điểm nổi bật về độ bền và khả năng tiết kiệm điện năng, cùng tìm hiểu những tính năng an toàn của bếp từ Bosch nhé!
 
Cảnh báo chống tràn
Khi hiện tường tràn diễn ra, nếu bếp vẫn còn tiếp tục nấu, khả năng cao sẽ gây chập cháy, hư hại cho bếp. Tuy nhiên, bếp từ Bosch khi phát hiện có dấu hiệu trào sẽ lập tức phát ra âm thanh cảnh báo, khoá bảng điều khiển và tự động tắt bếp.
 
Cảnh báo nhiệt dư
Khi mặt bếp nóng trên 65 độ C, bếp sẽ hiển thị chữ H ở màn hình điều khiển, báo để người dùng ko chạm tay vào. Khi bếp đã nguội dưới 65 độ C cũng là lúc mặt bếp trở nên an toàn hơn, người dùng có thể vệ sinh mặt bếp mà không sợ bị bỏng.
 
Cảnh báo quá nhiệt
Khi đun nấu với công suất lớn trong thời gian dài rất dễ gây hỏng hóc các linh kiện bên trong của bếp từ, làm giảm tuổi thọ và nguy cơ rơi vào tình huống nguy hiểm về điện. Nên khi có hiện tượng quá tải nhiệt, bếp phát ra cảnh báo lỗi E1, bạn nên tắt bếp ngay và lập tức lấy dụng cụ nấu ra khỏi bếp, đồng thời bật hệ thống thông gió để làm nguội bếp kịp thời.
 
Cảnh báo nấu quá lâu
Khi bạn đun nấu quá lâu, quên tắt bếp, bếp sẽ báo lỗi, bếp sẽ tự động ngắt an toàn và tắt bếp.
 
Khoá an toàn trẻ em
Bên cạnh đó, tính năng an toàn không thể thiếu với gia đình có trẻ nhỏ là khóa trẻ em. Khi bật chế độ khóa an toàn này, tất cả các thiết lập và các phím trên bếp từ sẽ tạm ngừng hoạt động. Sẽ không lo các bé nghịch quanh bếp.
+ Sở hữu ngay bếp từ Bosch và tận hưởng sự an toàn, tiện nghi trong việc nấu nướng và những ưu đãi cực lớn chỉ có tại KitchenHome.
* Liên hệ 0961 795 566 hoặc đến Showroom KitchenHome 214 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.

Bình luận về bài viết này