Các công nghệ sấy khô trên máy rửa bát Bosch.

17/12/2024 31 Views
Máy rửa bát Bosch là thiết bị gia dụng của thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, hỗ trợ rửa sạch các dụng cụ nấu nướng, ăn uống một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Hãy cùng KitchenHome khám phá các chức năng sấy của máy rửa bát Bosch để ra quyết định mua phù hợp nhé!
 
PureDry, Extra Dry: Tính năng sấy cơ bản nhất mà trên máy rửa bát Bosch nào cũng có. Quy trình làm khô bằng hiệu ứng ngưng tụ hơi nước, ở lần tráng rửa cuối cùng, nhiệt độ của nước sẽ được tăng lên cao nhất, thúc đẩy quá trình bay hơi nước trên bát đĩa và ngưng tụ vào thành máy. Nhờ đó, bát đĩa sẽ được làm khô.
Với lựa chọn Extra Dry, nhiệt độ của nước tráng sẽ được tăng đến 70 độ C để thúc đẩy hơi nước bay hơi. Nhờ đó, các dụng cụ sẽ được làm khô tốt hơn.
 
Efficient Dry – Sấy hé cửa: Tự động mở cửa sau khi rửa xong.
Đây là chức năng tự động hé của ở cuối chương trình. Khi kết thúc chương trình rửa, máy sẽ tự động mở cửa để tăng hiệu quả sấy khô. Nguyên lý hoạt động của nó là mở cửa để không khí từ bên ngoài lùa vào, thoát hơi ẩm bên trong ra ngoài, làm khô ráo bát đĩa mà không cần dùng đến quạt, ống thông hơi hoặc các bộ phận làm nóng và cũng có tác dụng ngăn ngừa sự ngưng tụ hơi nước trở lại bên trong máy.
 
Zeolith Drying – Sấy đá Zeolith: Không khí ẩm trong máy rửa bát được dẫn qua buồng chứa khoáng chất Zeolith, khoáng chất này sẽ phản ứng hóa học với hơi nước, sản sinh nhiệt lượng – Không khí nóng được sản sinh ra sẽ thổi ngược lại khoang chính làm khô bát đĩa. Chu trình này cứ thế tuần hoàn đến khi hơi ẩm dần được hút hết. Zeolith Drying sẽ cho chúng ta kết quả sấy khô rất cao, tiêu thụ năng lượng ít hơn, và các vật dụng được rửa rất khô ráo.
 

Bình luận về bài viết này