4 lý do để mua máy rửa bát Bosch

09/09/2019 1571 Views

Cùng khám phá ngay 4 lí do tại sao máy rửa bát Bosch trở thành sản phẩm được các bà nội trợ trên toàn thế giới tin dùng:

1️⃣ Thương hiệu máy rửa bát đứng đầu thế giới với 30% thị phần. Bosch dẫn đầu về phát minh cải tiến máy rửa bát, điển hình là máy rửa bát tự động hoàn toàn đầu tiên trên thế giới được Bosch sản xuất vào năm 2000.

2️⃣ Liên tục giữ vị trí số 1 trong đánh giá từ nhiều ấn phẩm tiêu dùng toàn cầu, cụ thể như các tạp chí Stiftung Warentest, Consumer Digest.

3️⃣ Là thiết bị công nghệ cao cấp với nhiều tính năng vượt trội: tiết kiệm năng lượng với công nghệ Zeolith, rút ngắn đến 60% thời gian nhờ chế độ rửa VarioSpeed và đặc biệt, chỉ cần sử dụng 7 lít nước cho mỗi chu kì rửa.

4️⃣ Đem đến cuộc sống thảnh thơi nhưng không kém phần tiện nghi và hiện đại: máy rửa bát Bosch mang về chén đĩa không chỉ sạch, khô ráo, diệt khuẩn mà còn sáng bóng như thuở ban đầu mới mua.

👉 Click để xem những mẫu máy rửa bát bán chạy nhất của Bosch tại siêu thị bếp KitchenHome: kitchenhome.vn/danh-muc/may-rua-bat-bosch

* Liên hệ 0961 795 566 hoặc đến showroom KitchenHome 214 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để xem & đặt mua máy rửa bát Bosch chính hãng.

Bình luận về bài viết này